Máy trung tâm gia công CNC hiệu Dalian model VDF-850A

Mã sản phẩm:VDF-850A

Giá bán:Liên hệ

Máy trung tâm gia công CNC hiệu Dalian model VDF-850A

Hỗ trợ kháchh hàng
459D Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Thông tin sản phẩm

        

  1. Giới thiệu ngắn gọn :

Với sự đổi mới thông qua sự xuất sắc và trí thông minh của các chuyên gia máy công cụ có kinh nghiệm, các máy trung tâm gia công CNC VDF-850A được phát triển bởi DMTG theo tiêu chuẩn quốc tế và nó đã trở thành một trong những sản phẩm hàng đầu sau các cải tiến liên tục và thử nghiệm ngoài thị trường. Chỉ với một cái kẹp, tất cả các nhu cầu gia công như phay, bào, khoan, taro và do đó có thể hoàn thành. VDF-850A có ứng dụng rộng rãi trong gia công cỡ lớn kiểu hộp hoặc các bộ phận không cố định, đặc biệt là trong ô tô, động cơ, đóng tàu và công nghiệp hàng không vũ trụ,...         Với sự đổi mới thông qua sự xuất sắc và trí thông minh của các chuyên gia máy công cụ có kinh nghiệm, các máy trung tâm gia công CNC VDF-850A được phát triển bởi DMTG theo tiêu chuẩn quốc tế và nó đã trở thành một trong những sản phẩm hàng đầu sau các cải tiến liên tục và thử nghiệm ngoài thị trường. Chỉ với một cái kẹp, tất cả các nhu cầu gia công như phay, bào, khoan, taro và do đó có thể hoàn thành. VDF-850A có ứng dụng rộng rãi trong gia công cỡ lớn kiểu hộp hoặc các bộ phận không cố định, đặc biệt là trong ô tô, động cơ, đóng tàu và công nghiệp hàng không vũ trụ,...

2. Thông số kỹ thuật của máy :

STT

Thông số

Kích thước

1

Hành trình trục X/Y/Z

850/500/550 mm

2

Kích thước bàn (mm)

1000 x 500 mm

3

Tải trọng lớn nhất của bàn 

500 (kg)

4

Tốc độ 

8000 vòng/phút 

5

Tốc độ chạy nhanh của trục XYZ

20/20/20 m/phút (Tùy chọn 30/30/24)

6

Chiều dài dao lớn nhất 

300 mm

7

Trọng lượng dao lớn nhất 

7 kg

8

Điều khiển CNC

 FANUC 0i (phiên bản mới nhất)

9

Động cơ trục chính

5.5/7.5 KW (10HP)

10

Động cơ các trục X, Y, Z

1.2/1.2/1.8Kw  (Fanuc Servo motor)

11

Số lượng dao

 20 (Băng chuyền) ; 24 (Loại nhánh)

12

 Loại dao

 BT 40

13

Công suất

15 – 25 KVA

14

Kích thước máy (dài x rộng x cao)

2790 x 2490 x 2410 mm

15

Trọng lượng tịnh (khoảng) 

6000 Kg

 

3. Những đặc điểm chính:

  • Độ cứng cao và ổn định: chất lượng đúc cao với khuôn cát nhựa và nhiệt luyện hai lần cung cấp một cấu trúc cứng chắc, rộng và ổn định. Với phân tích FEA và vị trí hợp lý của các cốt thép chéo tăng cường, toàn bộ máy có tính độ cứng cao và ổn định, đảm bảo độ chính xác cao trong khi gia công và tuổi thọ của máy.
  • Tốc độ cao và hệ thống cấp có độ chính xác cao: dẫn hướng chuyển động tuyến tính được thông qua trục X / Y/ Z có tính năng đặc tính âm thanh tĩnh và động, phản ứng nhanh, độ chính xác cao, tiếng ồn thấp và ma sát thấp. Những vít me bi lớp C3 độ chính xác cao là căng trước và được sử dụng trên tất cả ba trục để truyền chính xác với độ cứng âm thanh và đặc tính biến dạng chống nhiệt.
  • Tốc độ trục chính độ chính xác cao : cấp P4 bôi trơn mỡ chính xác góc bóng vòng bi hỗ trợ đơn vị trục chính có tính năng tốc độ cao và độ cứng cao. Công cụ phao thiết kế kẹp cũng làm giảm các vòng bi trục chính từ phụ tải khi công cụ được phát hành. Được dẫn dắt bởi vành đai răng đồng bộ, nó tạo ra ma sát ít hơn và ít tiếng ồn. Thiết kế làm mát chất lỏng đặc biệt có hiệu quả có thể làm giảm tác động của biến dạng nhiệt và chịu đựng áp lực lâu dài.Trục chính là IRD động cân bằng tránh cộng hưởng trong khi chạy ở tốc độ cao.
  • Bảo vệ hoàn toàn khép kín và hệ thống chip truyền tải : kèm theo thiết kế bảo vệ với bố trí kiểm soát làm việc, cơ chế tách dầu-nước và hệ thống vận chuyển con chip có hiệu quả, cải thiện điều hành thoải mái và thân thiện với môi trường.
  • Đa dạng hệ thống điều khiển CNC, các gói phần mềm và linh kiện điện chất lượng Nhiều hệ điều khiển CNC khác nhau như : FANUC, MISHUBISHI, SIEMENS, REXROTH, DGC,v.v,...có thể được đồng bộ cùng với các tùy chọn hiển thị đồ họa, giao diện đàm thoại người - máy, dụng cụ đo lường và hệ thống quản lý dòng đời công cụ, vv...Chỉ những bộ phận chất lượng được sử dụng.
  • Kiểm tra chặt chẽ và kiểm soát chất lượng : kiểm tra Laser, kiểm tra bi, 48 giờ chạy không tải, 8 giờ hoạt động của cơ chế ATC, 4 giờ chạy với các chức năng đầy đủ, IRD cân bằng trục chính, cắt thử nghiệm với phôi mẫu... Tất cả các máy được thử nghiệm đúng,đầy đủ và kiểm soát chất lượng trước khi giao hàng.

 

Videos

MÁY KHOAN TARO CNC HIỆU DALIAN MODEL TD-500A

MÁY KHOAN TARO CNC HIỆU DALIAN MODEL TD-500A

MÁY KHOAN TARO CNC HIỆU DALIAN MODEL TD-500A...

MÁY CẮT THỦY LỰC HIỆU ACCURL CỮ NC

MÁY CẮT THỦY LỰC HIỆU ACCURL CỮ NC

MÁY CẮT THỦY LỰC HIỆU ACCURL CỮ NC...

MÁY CHẤN THỦY LỰC HIỆU ACCURL CNC

MÁY CHẤN THỦY LỰC HIỆU ACCURL CNC

MÁY CHẤN THỦY LỰC HIỆU ACCURL CNC...

MÁY CẮT TIA NƯỚC CNC 3D 5 TRỤC HIỆU ACCURL

MÁY CẮT TIA NƯỚC CNC 3D 5 TRỤC HIỆU ACCURL

MÁY CẮT TIA NƯỚC CNC 3D 5 TRỤC HIỆU ACCURL ...

Tin tức

...

...